Join our Facebook Page

Post Reply 

Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
to someone
10-25-2006, 07:31 AM
to someone
i just want to say thank you for all the things you've done to me ...ewan ko ba kung kahit hindi kita nakita personally masyado ako napalapit sayo ...love na love po kita ...i treated you as my real sister ...marami ka na po naitulong sakin ...im so sad kasi hindi man lang ako nakatulong sa mga problems mo ...nalungkot talaga ko nung nawala ka ...ano ba yan! tingnan mo! iyak nga ako ng iyak ngayon!! ayoko kasi ng ganito eh! ayoko ng may umaalis ...lalo na kung love ones ko ...nalulungkot talaga ko ng husto ,,,natatakot ako na mawalan na ko ng connection sayo ...sana po bumalik ka na agad ...love na love po kita ...na kahit hindi pa tayo nag meet ...masyado na kong napalapit sayo

:iou: :iou: :iou: :iou: :iou:

Little Chef

[Image: 125327vehjruzezk.gif]

“"Anybody can make you enjoy the first bite of a dish, but only a real chef can make you enjoy the last.”"

-Francois Minot
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
10-25-2006, 10:28 PM
Re: to someone
(10-25-2006 07:31 AM)bluesmine Wrote:  i just want to say thank you for all the things you've done to me ...ewan ko ba kung kahit hindi kita nakita personally masyado ako napalapit sayo ...love na love po kita ...i treated you as my real sister ...marami ka na po naitulong sakin ...im so sad kasi hindi man lang ako nakatulong sa mga problems mo ...nalungkot talaga ko nung nawala ka ...ano ba yan! tingnan mo! iyak nga ako ng iyak ngayon!! ayoko kasi ng ganito eh! ayoko ng may umaalis ...lalo na kung love ones ko ...nalulungkot talaga ko ng husto ,,,natatakot ako na mawalan na ko ng connection sayo ...sana po bumalik ka na agad ...love na love po kita ...na kahit hindi pa tayo nag meet ...masyado na kong napalapit sayo

cnu yan sis alyssa?  O
Visit this user's website Find all posts by this user
10-25-2006, 10:36 PM
(10-25-2006 07:31 AM)bluesmine Wrote:  i just want to say thank you for all the things you've done to me ...ewan ko ba kung kahit hindi kita nakita personally masyado ako napalapit sayo ...love na love po kita ...i treated you as my real sister ...marami ka na po naitulong sakin ...im so sad kasi hindi man lang ako nakatulong sa mga problems mo ...nalungkot talaga ko nung nawala ka ...ano ba yan! tingnan mo! iyak nga ako ng iyak ngayon!! ayoko kasi ng ganito eh! ayoko ng may umaalis ...lalo na kung love ones ko ...nalulungkot talaga ko ng husto ,,,natatakot ako na mawalan na ko ng connection sayo ...sana po bumalik ka na agad ...love na love po kita ...na kahit hindi pa tayo nag meet ...masyado na kong napalapit sayo

hindi ba si ate sam yan??
10-25-2006, 10:59 PM
ganun?? umalis ba si ate sam?
10-25-2006, 11:06 PM
yap,, dinelete niya yung account niya,, kasi may nawili daw na mgsmite sknya..
10-25-2006, 11:33 PM
(10-25-2006 11:06 PM)-sey- Wrote:  yap,, dinelete niya yung account niya,, kasi may nawili daw na mgsmite sknya..

grabeh kaya pala! kung ako siguro ang tatanungin..yan din ang message ko kay ate sam..
10-26-2006, 04:06 PM
ayan bumalik na c ate sam
10-26-2006, 04:20 PM
sinabi na ung reason and tama nga un. pero nde ako nagsisi kng bket ako nag delete ng account dito. happy pa ako (for some reasons) na nde ko na pwedeng sabihin pa kase maungakat pa lahat and baka mapunta lng 'debate'  :smyl:

kaya ako bumalik kase nami-MISS ko na kayong lahat....promise! :lool:

thank u din alyssa....basta TY  :smyl:
10-26-2006, 06:43 PM

wow ang sweet nmn ni alyssa...

o kita mo na ate sam...

may pinaiyak ka na pla... hehehe...

kaya sa uulitin wag k na aalis... Grin

dami malulungkot...

malaking parte ka ng fnets... :35: :iou: lola sam... Grin

love ka nmin d2... Grin
10-26-2006, 09:10 PM
honga honga... tama un
Post Reply 

Forum Jump:

User(s) browsing this thread: 5 Guest(s)